Giới Thiệu

Giới Thiệu

Hisense là ai

 
Tập đoàn Hisense có trụ sở chính tại miền đông Trung Quốc, là tập đoàn quốc tế được thành lập năm 1969, chủ yếu tập trung vào các mặt hàng điện tử và điện gia dụng. Trong vài năm qua, Hisense đã giữ kỷ lục trở thành thương hiệu TV nổi tiếng thứ 3 trên toàn thế giới và là thương hiệu VRF phổ biến thứ 2 ở Trung Quốc. Qua nhiều thập kỷ, chúng tôi đã luôn nỗ lực không ngừng cho việc đổi mới công nghệ, đảm bảo chất lượng và cung cấp các dịch vụ thích hợp. Trong năm 2018 này, với sự hợp tác của các trung tâm nghiên cứu và phát triển, văn phòng chi nhánh và trung tâm dịch vụ trên khắp thế giới, điều hòa trung tâm Hisense VRF chúng tôi tin tưởng chắc chắn sẽ luôn cung cấp các trải nghiệm và dịch vụ tuyệt vời cho các quý khách hàng trên toàn thế giới.

Hệ điều hòa trung tâm Hisense VRF được sản xuất bởi Công ty Qingdao Hisense Hitachi Air-Conditioning System, một công ty về hệ thống Điều hòa không khí tại Thanh Đảo,  là liên doanh giữa Trung Quốc và Nhật Bản, chuyên sản xuất điều hòa không khí trung tâm, phát
triển công nghệ, tiếp thị và dịch vụ.

Hệ thống kiểm soát chất lượng điều hòa trung tâm nghiêm ngặt cho thấy sự bảo đảm tin cậy của Hisense VRF. Từ thiết kế, sản xuất đến thử nghiệm, điều hòa trung tâm Hisense VRF kiên quyết tuân thủ tiêu chuẩn cao nhất để giữ vững chất lượng hàng đầu. 

Lịch sử phát triển của công ty Hisense:
Tập đoàn Hisense là một tập đoàn đa chuyên ngành, đa quốc gia được sáng lập vào năm 1969. Trải qua nhiều năm, với đội ngũ nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp, bên cạnh đó là những nhà quản lý hàng đầu, ngành Công Nghiệp của Hisense đã bao phủ trên nhiều phương diện: bao gồm đa phương tiện, thiết bị gia dụng và thương mại, hệ thống thông tin, bất động sản hiện đại và dịch vụ.

- 1969: Ra mắt Nhà máy phát thanh số 2 Thanh Đảo.

- 2002: Tập đoàn Hisense và điều hòa không khí thương mại Hitachi đã ký thỏa thuận hợp tác.

- 2003: Thành Đảo Công ty TNHH Hệ thống điều hòa không khí Thanh Đảo Hisense Hitachi được thành lập.

- 2003: Điều hòa không khí thương mại thứ 200 hoàn thành sản xuất trong nhà máy.

- 2005: Loại ống trần (chiều cao thấp) được nghiên cứu và phát triển thành công.

- 2008: Nhà tài trợ chính thức của Giải Úc mở rộng và đặt tên quyền cho Đấu trường Hisense.

- 2009: Điều hòa trung tâm Hisense VRF đã ký thỏa thuận hợp tác mua bán với tập đoàn Vanke.

- 2012: Giai đoạn thứ hai của nhà máy hoàn thành xây dựng, năng lực sản xuất máy điều hòa trung tâm đạt được một sự gia tăng rất lớn.

- 2015: Tổng giám đốc của Johnson Control Hitachi và đội ngũ của ông ấy đã thăm nhà máy Hisense vào năm 2015. Ông đã hứa rằng Johnson Hitachi sẽ hết lòng ủng hộ sự phát triển của Thanh Đảo công ty TNHH Hệ thống điều hòa không khí Hitachi Hisense. 

- 2016: Hisense đã trở thành thành viên chính thức của UEFA EURO 2016, là nhà tài trợ Trung Quốc đầu tiên trong 56 năm lịch sử của giải đấu.

- 2017: Giá trị thặng dư của công ty Qingdao Hisense Hitachi Air-conditioning Marketing Co., Ltd and Qingdao Hisense Hitachi Air-conditioning System Co., Ltd đã đạt tới 10 tỷ Nhân Dân tệ ( vào khoảng 1,5 tỷ USD) vào ngày 28/12/2017.

- 2018: Những trụ sở chính của điều hòa trung tâm Hisense VRF và chi nhánh của họ đã tổ chức lễ kỉ niệm 15 năm vào ngày 8/1/2018. Đây là một bước khởi đầu mới dành cho điều hòa trung tâm  Hisense VRF và tổ chức sẽ không ngừng phát triển và đạt được những thành tựu lớn hơn trong tương lai. 

- 2019:  Vào ngày 29 tháng 3 năm 2019, Hisense đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng “Những danh hiệu nổi tiếng nhất của Trung Quốc trên thế giới”, bảng xếp hạng được đưa ra bởi Google và Wpp.

 
tìm hiểu thêm

Video