Tin tức

Tham dự AHR EXPO 2023, Hisense thành công trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

AHR Expo 2023 (Triển lãm quốc tế về điều hòa không khí, sưởi ấm, làm lạnh) đã được tổ chức thành công tại Trung tâm Đại hội Thế giới ở Atlanta từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 2. Hisense HVAC đã tham gia và thành công trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.

Tham dự AHR EXPO 2023, Hisense thành công trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

2023-02-15

AHR Expo 2023 (Triển lãm quốc tế về điều hòa không khí, sưởi ấm, làm lạnh) đã được tổ chức thành công tại Trung tâm Đại hội Thế giới ở Atlanta từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 2. Đây là sự kiện chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành điện lạnh và HVAC với phạm vi sản phẩm rộng nhất trên toàn thế giới. Hisense đã tham dự triển lãm với Hi-FLEXi Xtreme, Máy bơm nhiệt từ không khí sang nước Hi-Therma, Hi-ULTRA HD của Hisense, máy lạnh Rooftop, Bộ chia biến tần cao cấp, Máy điều hòa di động thông minh, Máy điều hòa cửa sổ biến tần DC và các sản phẩm khác. Hisense đã thể hiện sức mạnh là thương hiệu hàng đầu trong ngành HVAC với nhiều loại sản phẩm điều hòa không khí thương mại và điều hòa không khí dân dụng, có thể đáp ứng nhu cầu về sưởi ấm, thông gió, làm mát và làm sạch trong các tình huống sử dụng khác nhau .

https://www.ejarn.com/upload_files/report/2023021515395988YZOjB.jpg

Các sản phẩm của Hisense đã được ra mắt với hình ảnh chuyên nghiệp của Hisense HVAC, tuân thủ khái niệm tiên phong về phát triển, tính chuyên nghiệp, khám phá và cung cấp cho khách hàng các giải pháp thông minh đa diện bao gồm Điều khiển trung tâm tòa nhà, Điều khiển thông minh WIFI để nâng cao tính chuyên nghiệp của sản phẩm ở Bắc Mỹ. Hưởng lợi từ quy mô ngày càng tăng của doanh nghiệp địa phương, Hisense đã mở rộng khu vực gian hàng cho đàm phán kinh doanh tốt hơn. Nhiều khách hàng từ Mỹ, Mexico, Argentina, Uruguay và các quốc gia khác đã bị thu hút bởi gian hàng của Hisense. Ông Daniel, khách hàng đến từ Bắc Mỹ, cho biết: “Qua triển lãm, chúng tôi cảm nhận sâu sắc tinh thần phấn đấu, tinh thần làm việc cao và sự nhấn mạnh vào chiến lược mới của đội ngũ Hisense HVAC. Chúng tôi tự tin sẽ mạnh mẽ hơn với Hisense!”

 

Trong số các sản phẩm được trưng bày, các sản phẩm thay thế ống dẫn Hisense Hi-FLEXi Xtreme, Hisense Hi-Therma Series và Hi-ULTRA HD Hoa Kỳ đã thu hút nhiều khách hàng.
https://www.ejarn.com/upload_files/report/20230215153959884x3U_.jpg
                                                                       Hisense Hi-FLEXi Xtreme

https://www.ejarn.com/upload_files/report/2023021515415899leJFn.jpg
                                                                       Hisense Hi-Therma Series
 
https://www.ejarn.com/upload_files/report/202302151539598971nOJ.jpg
                                                                       Hisense Hi-ULTRA HD
 
Lợi ích của việc tham gia triển lãm quốc tế như vậy mang lại lợi ích thúc đẩy hình ảnh nhãn hàng chuyên nghiệp. Vào năm 2023, Hisense sẽ tiếp tục cam kết cung cấp cho khách hàng toàn cầu đầy đủ các giải pháp Điều hòa không khí và HVAC, đồng thời phát triển thị trường Bắc Mỹ với sự trợ giúp của AHR. Tăng cường nhận diện thương hiệu bằng cách tập trung vào các thị trường trọng điểm, sản phẩm tiêu biểu và khách hàng cao cấp, tạo ra giá trị và chung tay cùng phát triển với tất cả các đối tác như mọi khi, nhằm củng cố lợi ích chung giữa cả thương hiệu và người tiêu dùng.

Nguồn: https://www.ejarn.com/detail.php?id=76861&l_id=