Tin tức

Tập Đoàn Hisense tham gia Hội chợ Canton lần thứ 130

Từ ngày 14 đến ngày 19 tháng 10, Hội chợ Xuất nhập khẩu lần thứ 130 (Canton Fair) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội chợ Canton năm nay đã phát huy hết lợi thế của tích hợp trực tuyến và ngoại tuyến.
Tập Đoàn Hisense tham gia Hội chợ Canton lần thứ 130
Từ ngày 14 đến ngày 19 tháng 10, Hội chợ Xuất nhập khẩu lần thứ 130 (Canton Fair) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội chợ Canton năm nay đã phát huy hết lợi thế của tích hợp trực tuyến và ngoại tuyến. Hai kênh được đồng bộ hóa và hai nền tảng được hoạt động cùng lúc. Khoảng 26.000 công ty Trung Quốc và nước ngoài đã tham gia triển lãm, với tổng số 32,73 triệu lượt truy cập vào nền tảng trực tuyến và tổng số 600.000 lượt đến phòng triển lãm.

Hisense đã cử một đội hình mạnh tham gia. Ngoài TV ULED, TV laser, thiết bị tẩy rửa, máy điều hòa VRF, máy điều hòa không khí gia dụng, thiết bị nhà bếp và các sản phẩm điện thoại di động, Hisense còn bổ sung thêm các màn hình thương mại mới, máy hấp và nướng..v.v.. CNTV đã đưa ra một báo cáo chính về các sản phẩm công nghệ mới nhất do Hisense mang đến tại Hội chợ Canton lần này.