Tin tức

Sản phẩm và công nghệ Hisense phục vụ thế vận hội Olympic mùa đông 2022 tại Bắc Kinh

Vào ngày 4 tháng 2 năm 2022, Thế vận hội Mùa đông Olympic đã khai mạc vô cùng hoành tráng và ấn tượng tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Các sản phẩm và công nghệ của Hisense, như màn hình và hệ thống giao thông thông minh, đã hỗ trợ vận hành khai mạc Olympic thành công tốt đẹp và tạo nên một dấu ấn mới cho thể thao thế giới.


Trong thời gian diễn ra Thế vận hội, hai xe tải OB hạng B của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) được trang bị màn hình Hisense đã làm việc tại chỗ để tiếp sóng các sự kiện tuyệt vời. Đây là lần đầu tiên các màn hình Hisense kích hoạt ứng dụng động của OB Vans kể từ khi sản phẩm này được giới thiệu vào phòng trực tiếp của CCTV. Nhiều sự kiện Thế vận hội mùa đông Olympic đòi hỏi phải chiếu trực tiếp ở tốc độ cao để giúp cho người xem có trải nghiệm xem tốt hơn, dẫn đến nhu cầu về thiết bị phần cứng phát sóng chất lượng cao. Màn hình Hisense nổi bật trong dự án lựa chọn của CCTV Olympic Winter Games OB Vans thông qua các chỉ số hiệu suất cạnh tranh cao, chất lượng hình ảnh, độ tin cậy của sản phẩm và khả năng tương tác giữa người và máy tính liền mạch.

Bên ngoài các địa điểm, hệ thống giao thông thông minh của Hisense cũng đã hỗ trợ cho Thế vận hội mùa đông Olympic. Gần 700 hệ thống tín hiệu giao thông được nâng cấp xung quanh các địa điểm đã được kết nối với một tấm điều khiển mới. Các hệ thống có thể đạt được khả năng tự điều khiển nhỏ hoặc điều khiển thủ công từ xa để đảm bảo giao thông thông suốt và đảm bảo an toàn cho các phương tiện, vận động viên và người dân trong Thế vận hội mùa đông Olympic. Ngoài ra, Qingdao Hisense TransTech đã tạo ra một nhóm các kỹ sư tín hiệu giao thông chủ chốt để cung cấp hỗ trợ trong toàn bộ quá trình. Nhóm nghiên cứu nhằm mục đích hỗ trợ các sở quản lý giao thông Bắc Kinh đảm bảo tín hiệu giao thông và thiết bị ưu tiên xe buýt xung quanh các địa điểm, để đảm bảo sự ổn định của tín hiệu giao thông cũng như sự thông suốt và an toàn của giao thông. Đây là cơ hội khác để hệ thống giao thông thông minh Hisense phục vụ Thế vận hội Olympic sau Thế vận hội mùa hè Bắc Kinh 2008.

Hisense đã phát triển công nghệ giao thông thông minh trong 24 năm. Tại Trung Quốc, các sản phẩm và giải pháp giao thông thông minh của chúng tôi đã được áp dụng tại 169 thành phố. Vào tháng 12 năm 2021, chúng tôi cũng đã có cơ hội khám phá thị trường quốc tế bằng cách thắng thầu dự án giao thông thông minh tại Ethiopia – một quốc gia ở Đông Phi. Điều này sẽ nâng cao khả năng lập lịch trình và hiệu quả hoạt động của hệ thống giao thông công cộng địa phương. Với sức mạnh kỹ thuật và lợi thế hàng đầu trong lĩnh vực điều khiển tín hiệu giao thông, hệ thống giao thông thông minh Hisense đã góp mặt trong nhiều sự kiện lớn, đánh dấu rằng Hisense đã trở thành nhà cung cấp giải pháp đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực này.