Tin tức

Phòng thí nghiệm mới của Hisense HVAC được mở tại Đại học ESPOL (Ecuador)!

Hisense HVAC luôn mong muốn cung cấp công nghệ cao và chất lượng đáng tin cậy cho toàn thế giới. Hisense HVAC có hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đến từ nhà máy Hisense có thể phù hợp với khách hàng.

Hisense HVAC luôn mong muốn cung cấp công nghệ cao và chất lượng đáng tin cậy cho toàn thế giới. Hisense HVAC có hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đến từ nhà máy Hisense có thể phù hợp với khách hàng. Trước đây, Hisense đã hợp tác với nhiều trường đại học về phòng thí nghiệm và đào tạo ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á, và gần đây, một dự án mới đã được thực hiện thành công ở Châu Mỹ Latinh.

https://www.ejarn.com/upload_files/report/2023080716230313NXOvL.jpg

Đầu tháng 8, phòng thí nghiệm HVAC của Đại học ESPOL đã chính thức được khai trương tại Guayaquil, Ecuador. ESPOL là Đại học Kỹ thuật SỐ 1 ở Ecuador và thế mạnh chuyên môn về HVAC của trường cũng thuộc hàng tốt nhất trên toàn khu vực Mỹ Latinh. Do đó, Hisense HVAC rất vui mừng và vinh dự được cộng tác với họ để mang đến nhiều kiến ​​thức có ý nghĩa hơn, thực hiện nhiều thử nghiệm hơn và chia sẻ nhiều kinh nghiệm hơn với sinh viên cũng như chuyên môn của họ.

https://www.ejarn.com/upload_files/report/2023080716230325DLQ0A.jpg

Đối với phòng thí nghiệm, Hisense HVAC Americas đã tặng một bộ hệ thống VRF tiên tiến và một AHU để sử dụng làm tài nguyên giáo dục và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ đào tạo họ mọi lúc và trong suốt hành trình. Trong lễ khai mạc. Nhiều chuyên gia và giáo sư nổi tiếng trong ngành HVAC của Ecuador, bao gồm cả các thành viên của Chi hội ASHRAE Ecuador, đều từ khắp nơi trên cả nước đến đây để chứng kiến ​​khoảnh khắc này.

https://www.ejarn.com/upload_files/report/2023080716230325TtyPQ.jpg

Với tư cách là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành, Hisense HVAC chúng tôi nhân cơ hội này để thể hiện tầm nhìn và sứ mệnh của Hisense HVAC, đồng thời nhấn mạnh Hisense sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ mới và phát triển sản phẩm mới, đồng thời mang đến giải pháp không khí và nước tốt nhất cho thị trường Ecuador. Đồng thời, chúng tôi bày tỏ những lời chúc tốt đẹp nhất đối với cơ sở này và trường đại học. Hy vọng phòng thí nghiệm này có thể truyền cảm hứng cho sinh viên khám phá công nghệ tiên tiến trong ngành.

https://www.ejarn.com/upload_files/report/2023080716230326GNvUS.jpg