Tin tức

Hội thảo về sản phẩm Hisense VRF và OTE tại Oman

Vào ngày 15 tháng 12 năm 2021, nhà phân phối Hisense VRF OTE tại Oman, cùng với văn phòng HISENSE VRF Trung Đông đã tổ chức thành công buổi hội thảo nhỏ tại Hotel Crown Plaza-Muscat.
Nguồn bài viết: https://www.ejarn.com/detail.php?id=70894&l_id=


Hisense VRF vui mừng thông báo rằng vào ngày 15 tháng 12 năm 2021, nhà phân phối Hisense VRF OTE tại Oman, cùng với văn phòng HISENSE VRF Trung Đông đã tổ chức thành công buổi hội thảo nhỏ tại Hotel Crown Plaza-Muscat, Oman. Nhiều chủ đầu tư & Chuyên gia tư vấn đã có mặt trong buổi hội thảo. Để mang lại trải nghiệm chạm & cảm nhận, Hisense đã hiển thị các dàn lạnh, dàn nóng & bộ điều khiển VRF của Hisense trong tình trạng hoạt động.
Trong buổi hội thảo, chúng tôi đã giải thích cho khách hàng về các tính năng độc đáo của Hisense VRF cũng như các điều khiển Hisense VRF, tự động hóa gia đình / tích hợp BMS & IOT. Với tính bền vững và xu hướng IOT đang phát triển ở Oman, các nhà phát triển và tư vấn đã có nhiều ý tưởng mới từ phần trình bày của Hisense VRF, Hisense VRF đã có một số tài liệu tham khảo Cài đặt hoạt động đầy đủ ở Oman, từ Khu dân cư sang trọng, Văn phòng, Đại siêu thị và khách sạn. Để đề phòng vì COVID, sự kiện được tổ chức cho số lượng người có hạn. Trong tương lai, chúng tôi rất mong được tổ chức những sự kiện thành công như vậy.