Tin tức

Hisense ra mắt máy điều hòa Innovative Easy Pure

Trong Easy Pure của Hisense với công nghệ Easy Clean tiên tiến, người dùng có thể tháo chỉ một vít để lấy các bộ phận thông gió điều hòa ra ngoài để làm sạch hiệu quả.

Với việc mọi người ngày càng quan tâm đến sức khỏe, việc vệ sinh máy điều hòa và chất lượng không khí trong nhà đã trở thành mối quan tâm đáng kể.

https://www.ejarn.com/upload_files/report/202302230919347657tcL.jpg

Trong Easy Pure của Hisense với công nghệ Easy Clean tiên tiến, người dùng có thể tháo chỉ một vít để lấy các bộ phận thông gió điều hòa ra ngoài để làm sạch hiệu quả. Ngoài ra, chỉ với việc tháo hai ốc vít, nó có thể được tháo rời xuống quạt dòng chảy chéo và đế để làm sạch sâu. Toàn bộ quy trình tháo gỡ chưa đến một phút và có thể được thực hiện một cách an toàn mà không cần phải tháo rời động cơ quạt. Máy Easy Pure còn được trang bị Dual Self-Clean, Fresh Air và UVC với tỷ lệ diệt khuẩn lên tới 99%, tạo môi trường không khí trong lành cho người dùng.

Hisense sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ, sẽ cống hiến hết mình để phát triển các loại máy điều hòa không khí tốt cho sức khỏe, thoải mái và thông minh, đồng thời sẽ cung cấp dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.