Tư vấn lắp đặt

Giải pháp điều hòa không khí cho Tòa nhà Thương Mại

Đối với những Tòa nhà Thương Mại đa chức năng, lắp đặt hệ thống VRF là thách thức không hề nhỏ.
Nhưng Hisense VRF có thể tự tin cung cấp giải pháp không khí toàn diện với việc tiết kiệm điện năng và tạo ra môi trường làm việc thoải mái và chuyên nghiệp.
Chúng ta có thể nhìn vào dự án tiêu biểu dưới đây, tại Hàng Châu, Trung Quốc.
Giải pháp điều hòa không khí dành cho Tòa nhà Văn Phòng:

Đối với những tòa nhà thương mại, yêu cầu đặt lên hệ thống VRF là không nhỏ. Hisense VRF tự tin rằng có thể đưa ra giải pháp không khí toàn diện: bao gồm tiết kiệm điên năng và đưa tới một môi trường làm việc thoải mái và chuyên nghiệp.- Tại phòng làm việc cá nhân: (Individual Office)
+) Yêu cầu: Điều khiển độc lập và những chức năng VIP khác
+) Giải pháp điều hòa: Sử dụng máy đièu hòa âm trầm 1 hướng thổi/2 hướng thổi/ giấu trần nối ống gió + Điều khiển độc lập -> cung cấp môi trường làm việc thoải mái.

- Tại sảnh: (Lobby)
+) Yêu cầu: Điều hòa chạy ổn định tại nơi không gian phức tạp
+) Giải pháp điều hòa: bộ kết nối AHU -> Đem lại sự ổn định cho không gian lớn. Dòng sản phẩm hồi nhiệt -> đồng thời làm lạnh không gian và làm nóng nước -> tiết kiệm điện năng.

- Tại phòng họp (Meeting Room):
+) Yêu cầu: Tiếng ồn thấp và điều khiển dễ dàng
+) Giải pháp không khí: Điều hòa giấu trần -> Tiết kiệm điện năng và dễ dàng điều khiển. Điều hòa âm trần 4 hướng thổi -> 4 cánh quạt gió có thể điều khiển độc lập. Lọc không khí -> Giúp môi trường sạch, thoải mái hơn, tạo không gian làm việc.

- Tại phòng làm việc tập thể (Public Room)
+) Yêu cầu: Luồng không khí được phân bố rộng và hợp lý
+) Giải pháp không khí: Loại giấu trần nối ống gió áp suất tĩnh cao -> mang lại luồng không khí cho không gian lớn. Dùng kèm với bộ kết nối AHU -> Được sử dụng cho những không gian rộng. Kèm theo đó là bộ lọc không khí -> giúp làm sạch không khí.

- Tại phòng hoạt động nhóm (Activity Room)
+) Yêu cầu: Không gian rộng mở hơn, yêu cầu trọng tải lớn
+) Giải pháp không khí: Loại giấu trần nối ống gió áp suất tĩnh cao -> mang lại luồng không khí mạnh và xa. Bên cạnh đó là Điều hòa cây -> khởi động điều hòa nhanh hơn.Sản phẩm dự án:

Nằm ở thành phố phát triển bậc nhất, Hàng Châu, là tru sở của Alibaba, Trung Quốc, Hi-park là khu vực thương mại trọng điểm. Bao gồm 7 tòa nhà với diện tích lên tới 100,000 m2.
Tòa nhà được thiết kế và xây dựng để đạt được hiệu suất cao. Chính vì lý do này, Hisense VRF đã được chọn để đưa vào thiết kế với dòng sản phẩm Hi-Multi. Với dự án này, tính năng ưu việt của hệ thống VRF đã được thể hiện rõ nét. Đây là một dự án đã mang lại ý tưởng thiết kế cá nhân với hệ thống VRF rõ nét