Tin tức

Điều hòa Hisense HVAC - Nâng cấp cho sự tối ưu

Vào năm 2023, điều hòa Hisense HVAC đã có những nâng cấp vượt trội để đưa những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. 
Điều hòa Hisense HVAC - Nâng cấp cho sự tối ưu
Vào năm 2023, Hisense HVAC đã nâng cấp những sản phẩm của mình với những tính năng thông minh, qua đó đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

1. PCB công nghiệp
PCB của dàn nóng và dàn lạnh được làm bằng bảng nhựa hai mặt màu đen với mức độ tích hợp cao. PCB đen tích hợp cao sẽ cải thiện đáng kể độ tin cậy và hiệu quả của các thành phần điện tử và giảm nhiễu điện từ.

 

2. Dàn lạnh kiểm soát tiếng ồn
Hisense VRF cung cấp dàn lạnh với mức áp suất âm thanh thấp tới 21dB(A). Sản phẩm là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho thư viện, khán phòng và phòng bệnh viện, nơi yêu cầu mức âm thanh thấp hơn 25 dB(A).

 

3. Dải nhiệt độ hoạt động lớn
Dải hoạt động mở rộng tạo ra tiềm năng ứng dụng rộng hơn, ở chế độ làm mát dải hoạt động từ -10oC đến 48oC và ở chế độ sưởi dải hoạt động từ -20oC đến 26oC, thích ứng với nhiều điều kiện khắc nghiệt.

 

4. Chế độ tiết kiệm thông minh
Chế độ tiết kiệm thông minh có thể tự động điều chỉnh công suất đầu ra của hệ thống điều hòa không khí theo yêu cầu cao điểm của điện năng. Có ba mức cài đặt, 80%, 70% và 60%. Điều này giúp cho người sử dụng đạt được sự cân bằng giữa sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng trong hộ gia đình.

 

5. Vây Hi-Black (Tiêu chuẩn)
Tất cả các bộ trao đổi nhiệt đều sử dụng vây Hi-Black, có hiệu suất chống ăn mòn tuyệt vời. Các lá tản nhiệt Hi-Black được phủ nhựa epoxy sử dụng kỹ thuật tạo màng trong khi nhựa truyền thống là nhựa arcylic. Nhựa epxoy dày gấp 1,5 lần nhựa arcylic, khả năng kháng axit, kháng kiềm và sương muối tốt hơn nhựa arcylic gấp 3 lần.

 

6. Máy nén biến tần DC hiệu suất cao
Máy nén quay kép biến tần DC hiệu suất cao được sử dụng. Nó có thiết kế buồng áp suất kép độc đáo và vị trí đối xứng có thể giảm độ rung, tiếng ồn một cách hiệu quả và cải thiện hiệu suất của máy nén khi hoạt động ở tần số thấp.Hơn nữa, máy nén quay kép có thể tích phun dầu bôi trơn nhỏ với lượng dầu hồi ổn định, đi kèm với bộ tách khí-lỏng, giúp hệ thống hoạt động đáng tin cậy hơn.