LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM: Resort 5 sao Mù Cang Chải

LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM: Resort 5 sao Mù Cang Chải

Sức chứa:
Nhà VIP có công suất lạnh trung bình là: 72,5kW (5 toà).
Các tòa nhà cao cấp có công suất lạnh trung bình là: 45kW (20 tòa nhà).
Các bungalow có công suất làm mát trung bình là: 20kW (25 tòa).

Thông tin tóm tắt về dự án:
Mù Cang Chải được công nhận là một trong những thắng cảnh đẹp nhất Việt Nam và được xếp hạng di tích quốc gia. Nổi tiếng với những ruộng bậc thang chín vàng làm say lòng bao du khách.
Dự án được xây dựng trên diện tích 6,5 ha, bao gồm 20 biệt thự VIP, biệt thự cao cấp 5 sao, tổ chức các sự kiện văn hóa, đón hơn 300 lượt khách trong một đêm. Mù Cang Chải Resort còn là khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp gắn với văn hóa du lịch cộng đồng.
Du khách đến tham quan, sẽ được ngắm nhìn khung cảnh ruộng bậc thang Mù Cang Chải, chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang hùng vĩ hàng năm nở rộ vào mùa vàng bởi hai vụ lúa và hoa cải ở các xã La Pán Tẩn, Chế Cu Nha và Dì Xù Phong.
Với nhiều hoạt động vui chơi giải trí, khu bể bơi đẳng cấp, bạn có thể thưởng thức những món ăn ẩm thực đậm đà hương vị vùng cao.
Đặc biệt, du khách có thể tham gia các sự kiện văn hóa đặc sắc như chợ vùng cao, du lịch sinh thái khám phá và chinh phục đỉnh Lũng Luông, khảo sát đá cổ, du lịch hang động, bay trên cánh đồng vàng từ đèo Khau Phạ.
Bên cạnh tòa nhà trung tâm chính, là những khu nghỉ dưỡng như một ốc đảo nhỏ bao quanh sườn núi. Nơi đây sẽ tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, hứa hẹn cho bạn và người thân có những phút giây thư thái.Các tính năng vượt trội
1. Thiết kế nổi bật
Hệ số truyền nhiệt của mái sậy của ngôi nhà được xác định là 2,0W / (㎡ · ℃). Cung cấp giải pháp hệ thống điều hòa không khí chuyên nghiệp cho khách hàng.

2. Giảm tiếng ồn, chất lượng cao hơn
Có nhiều phòng ngủ có công suất làm mát hơn 7kW, thậm chí có thể lên tới 14kW. Chúng tôi kiên quyết sử dụng dàn lạnh có áp suất tĩnh thấp, độ dày phù hợp cho dù điều đó có làm tăng rủi ro cho doanh nghiệp của chúng tôi. Cuối cùng, chi phí được tiết kiệm, tiếng ồn thấp hơn và tạo ra môi trường thoải mái hơn.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp - Đáp ứng nhanh chóng, làm việc theo thời gian
Hisense đã hoàn thành việc sản xuất và chuyển giao lô sản phẩm đầu tiên xuất xưởng trong vòng 7 ngày, đồng thời hỗ trợ chính quyền địa phương với tốc độ nhanh nhất trong công tác phòng chống dịch.
Đội ngũ lắp đặt của chúng tôi luôn túc trực tại công trình để hoàn thành việc lắp đặt điều hòa theo đúng tiến độ dự án. Mặc dù dự án cách Hà Nội khoảng 200 km nhưng đội ngũ Hisense luôn túc trực và sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh.