Hi-FLEXi X3

https://hisensehvac.com.vn:/danh-muc/.html">

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: products/view_detail.php

Line Number: 45

Backtrace:

File: /home/aloweb/domains/hisensehvac.com.vn/public_html/application/views/products/view_detail.php
Line: 45
Function: _error_handler

File: /home/aloweb/domains/hisensehvac.com.vn/public_html/application/controllers/Products.php
Line: 161
Function: view

File: /home/aloweb/domains/hisensehvac.com.vn/public_html/application/controllers/Home.php
Line: 89
Function: detail

File: /home/aloweb/domains/hisensehvac.com.vn/public_html/index.php
Line: 315
Function: require_once

  • Hi-FLEXi X3
  • Hi-FLEXi X3

Hi-FLEXi X3

Mô tả sản phẩm
bộ trao đổi nhiệt G-type thế hệ mới, được cải tiến để có hiệu suất cao

Công nghệ làm lạnh được trang bị 360° đã được cấp bằng sáng chế

Hoạt động sao lưu ba lần

Sạc môi chất lạnh tự động

Tái chế chất làm lạnh một chạm

Bộ trao đổi nhiệt G-type Thế Hệ Mới, Được Cải Tiến Để Có Hiệu Suất Cao

Dòng X3 giờ đây tích hợp bộ trao đổi nhiệt G-type thế hệ mới, giúp tăng cường đáng kể diện tích và hiệu suất trao đổi nhiệt. Ngoài ra, hệ thống ống góp được trang bị van mở rộng điện tử 3000 bước, cho phép kiểm soát phân vùng vượt trội, cải thiện phân phối tải chất làm lạnh và nâng cao hiệu suất trao đổi nhiệt tổng thể.


Công Nghệ Làm Lạnh Bằng Môi Chất Lạnh 360° Được Cấp Bằng Sáng Chế    

Hisense HVAC sử dụng công nghệ làm lạnh bằng chất làm lạnh để làm mát hộp điều khiển điện. Nó khắc phục vấn đề tản nhiệt kém và nhiệt độ môi trường xung quanh cao để duy trì hoạt động hiệu quả ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. So với công nghệ làm mát bằng không khí, nhiệt độ bên trong hộp điện có thể giảm tới 20%*.

Hơn nữa, bộ làm mát chất làm lạnh bổ sung một cảm biến nhiệt độ, có thể chính xác hơn để kiểm soát nhiệt độ làm mát chất làm lạnh và đảm bảo toàn bộ độ tin cậy.

Dự Phòng Vận Hành 3 Bộ Phận

Vận hành Sao Lưu Mô-đun 

Nếu một mô-đun trong hệ thống kết hợp gặp trục trặc, những mô-đun khác vẫn có thể tiếp tục hoạt động để đảm bảo vận hành khẩn cấp cho đến khi được bảo dưỡng và sửa chữa.


Vận hành dự phòng máy nén

Trong hệ thống mô-đun đơn được trang bị hai máy nén, nếu một máy nén bị trục trặc, máy nén còn lại có thể cung cấp hoạt động khẩn cấp. Trong các mô-đun kết hợp, nếu máy nén trong một mô-đun gặp sự cố, các mô-đun khác có thể cung cấp hoạt động khẩn cấp. Do đó có thể đảm bảo hoạt động ổn định và liên tục nhờ có máy nén dự phòng.


Vận hành dự phòng quạt

Đối với mô-đun được trang bị hai quạt, nếu một quạt bị hỏng, quạt còn lại sẽ không bị ảnh hưởng, mô-đun vẫn có thể tiếp tục hoạt động.Nạp Môi Chất Lạnh Tự Động

Thiết bị series Hi-FLEXi X3 được trang bị chức năng nạp môi chất lạnh tự động, một tính năng lần đầu tiên có trên các sản phẩm của Hisense. So với nạp môi chất lạnh thủ công, nạp môi chất lạnh tự động có thể đơn giản hóa rất nhiều quy trình và nâng cao hiệu quả của việc lắp đặt và vận hành.

Tái Chế Môi Chất Lạnh Một Lần Chạm 

Hisense HVAC có chức năng tái chế môi chất lạnh một chạm. Chỉ cần nhấn nút trên PCB, môi chất lạnh có thể được tái chế trực tiếp. Nó rất hữu ích và thuận tiện khi các dàn lạnh hoặc máy nén đang được sửa chữa.


Hi-FLEXi X3Lineup