Dòng sản phẩm E+ L+ C+

DÀN NÓNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM HISENSE

  • Dòng sản phẩm E+ L+ C+
  • Dòng sản phẩm E+ L+ C+

Dòng sản phẩm E+ L+ C+

Mô tả sản phẩm Dòng sản phẩm điều hòa trung tâm mới của Hisense E+ L+ C+ được kết hợp bởi những công nghệ hàng đầu trên thế giới sẽ đem lại giải pháp điều hòa không khí cho gia đình bạn.


Ưu điểm của sản phẩm

Máy nén biến tần DC hiệu suất cao


Máy nén quay kép biến tần DC hiệu suất cao được sử dụng. Nó có thiết kế buồng áp suất kép độc đáo và vị trí đối xứng, có thể làm giảm hiệu quả độ rung và tiếng ồn, đồng thời cải thiện hiệu suất của máy nén, đặc biệt là hiệu suất khi vận hành ở tần số thấp. Hơn nữa, máy nén trục quay kép có lượng phun dầu bôi trơn nhỏ với lượng dầu trở lại ổn định, và đi kèm với bộ tách khí - lỏng, giúp hệ thống hoạt động đáng tin cậy hơn.Công nghệ làm lạnh 360 ° được cấp bằng sáng chế

Để duy trì tuổi thọ của các thành phần điện tử tinh vi, thiết bị sử dụng công nghệ làm lạnh 360 ° được cấp bằng sáng chế để làm mát toàn bộ hộp điện tử một cách hiệu quả. Nó có thể khắc phục khả năng tản nhiệt kém và giải quyết các vấn đề nhiệt độ xung quanh cao bên trong hộp điện tử, duy trì hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy trong môi trường khắc nghiệt.Lưu ý : 
1. So với công nghệ làm mát bằng không khí, nhiệt độ trong hộp điện có thể giảm khoảng 10%. 
2. Không có bộ giải nhiệt chất làm lạnh bên trong dòng Hi-Smart L + (đơn vị pha).

Hi-Black Fin (Tiêu chuẩn)

Tất cả các bộ trao đổi nhiệt đều sử dụng vây Hi-Black, có hiệu suất chống ăn mòn tuyệt vời. Vây của Hi-Black được phủ một lớp nhựa epoxy bằng kỹ thuật tạo màng trong khi các loại nhựa truyền thống là nhựa acrylic. Nhựa epoxy dày gấp 1,5 lần so với nhựa acrylic, và đặc tính chịu axit, kháng kiềm và chống sương muối tốt hơn gấp 3 lần so với nhựa acrylic.Lưu ý: Để có giải pháp chống ăn mòn cho toàn bộ dàn nóng, vui lòng liên hệ với các kỹ sư tại hãng của Hisense.